Tin tức

Mẹo phong thủy giúp giải vận xui tháng cô hồn cho người kinh doanh

Không ít người buôn bán, kinh doanh cho rằng tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn) là khoảng thời gian xui xẻo, làm đâu thua đấy. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn có thể vận dụng mẹo phong thủy 12 con giáp để hóa giải “vận đen” tháng cô hồn, giúp mọi sự thuận lợi hơn.

Tuổi Tý

Theo phong thủy, để hóa giải vận xui trong tháng 7 cô hồn, người tuổi Tý nên mở hết các cửa sổ trong nhà vào ban ngày để đón càng nhiều ánh nắng vào nhà càng tốt. Mặt khác, khi đêm xuống, gia chủ tuổi Tý nên luôn bật đèn sáng khắp nhà ở để ngăn chặn sự tích tụ âm khí trong tháng cô hồn.

Ngoài ra, những người tuổi này có thể đeo trên người dây Tam hợp quý nhân để hóa giải vận xui, cầu bình an và may mắn cho bản thân.

Tuổi Sửu

Trong tháng 7 âm lịch, người tuổi Sửu nên hạn chế ra đường vào ban đêm, tránh xa các địa điểm có nhiều âm khí nghĩa trang, bãi đất hoang… Thêm vào đó, bản mệnh có thể sử dụng pha lê, trang sức bạc mang theo bên người để trừ tà, hóa giải vận xui cho mình.

Tuổi Dần

Vận thế của người tuổi Dần trong tháng cô hồn có nhiều sát tinh soi chiếu, đặc biệt là về tình cảm có thể xuất hiện nhiều rắc rối, hiểu lầm hay mâu thuẫn. Bản mệnh cần đặc biệt lưu ý lời ăn tiếng nói, nên suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn và không tranh cãi khi chưa bình tĩnh.

meo phong thuy giup giai van xui thang co hon cho nguoi kinh doanh

Tuổi Mão

Tháng 7 âm lịch là tháng tích tụ nhiều âm khí nhất trong một năm, và trong tháng này, những ai tuổi Mão sẽ là người dễ gặp chuyện “đen đủi” và thị phi nhất. Để hóa giải vận xui rủi, bản mệnh nên biết kiềm chế cảm xúc, tránh phát ngôn khi đang nóng nảy để không phải vướng vào thị phi không đáng.

Tốt nhất bản mệnh nên thường xuyên viếng thăm các đền chùa, nhằm tìm an yên và tĩnh tâm vượt qua khoảng thời gian này. Ngoài ra, người tuổi Mão có thể xin rước bùa hộ mệnh tại chùa hoặc thỉnh thêm tượng Phật để trên bàn làm việc để được phù hộ.

Tuổi Thìn

Trong tháng cô hồn, bản mệnh tuổi Thìn nên lưu ý thận trọng chuyện ăn uống, đi lại hàng ngày. Bởi đây là khoảng thời gian âm khí quấy nhiễu, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người tuổi Thìn.

Để cầu bình an, người tuổi Thìn nên chọn đeo những món trang sức gỗ vì loại chất liệu này có khả năng trừ tà, hóa giải vận xui thích hợp cho bản mệnh.

Tuổi Tỵ

Vận thế người tuổi Tỵ trong tháng 7 âm lịch không quá “đen đủi” như các tuổi khác. Tuy nhiên, những người yếu bóng vía sẽ dễ bị tà khí ám lên người. Do vậy, chuyên gia phong thủy khuyên bản mệnh hạn chế tuyệt đối việc ra ngoài vào buổi tối, bên cạnh luôn mở đèn sáng ngay cả khi ngủ (có thể dùng đèn nhỏ để dễ ngủ hơn).

Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể dùng mẹo phong thủy đặt 7 cành hoa lan ở phía Đông Nam ngôi nhà, hoặc đeo chuỗi vòng đá có màu mật ong để hóa giải vận xui rủi trong tháng 7 âm lịch.

meo phong thuy giup giai van xui thang co hon cho nguoi kinh doanh

Tuổi Ngọ

Trong tháng cô hồn này, những người tuổi Ngọ có thể cảm thấy bất an mỗi khi ngủ. Cách để hóa giải cảm xúc tiêu cực, có giấc ngủ ngon và đảm bảo sức khỏe, bản mệnh có thể đặt một cây chổi nhỏ ở góc trái phòng ngủ của mình.

Người tuổi Ngọ cũng nên đặt tượng Bồ tát trong nhà và dâng hương vào mỗi buổi sáng từ ngày 5 – 19 tháng 7 âm lịch để hóa giải những tai ương, rắc rối và thị phi không đáng có.

Tuổi Mùi

Cũng như tuổi Tỵ, vận khí của người tuổi Mùi trong tháng cô hồn không bị ảnh hưởng quá lớn. Tuy vậy, bản mệnh này nên tránh nói ra những lời xui xẻo, xúc phạm tới cõi âm nếu không muốn bị hao tổn tiền tài, gặp rắc rối trong công việc và tình cảm.

Hai lưu ý nhỏ nhưng quan trọng: Nếu đang đặt đổi trước cửa nhà, người tuổi Mùi nên thay đổi cất đi vào góc kín đáo. Nếu trong nhà có hiện tượng rò rỉ nước, bản mệnh không nên chờ đợi mà phải cho thợ sửa chữa ngay. Ngoài ra, tuổi Mùi nên treo thêm Bát Quái Phù ở phía Nam nhà ở để ngăn chặn vận xui xẻo.

Tuổi Thân

Trái ngược với các bản mệnh còn lại, người tuổi Thân lại khá may mắn khi không bị âm khí tác động nhiều trong tháng cô hồn. Thế nhưng, cẩn thận vẫn hơn, bản mệnh này nên thỉnh tượng Phật về nhà hoặc thường xuyên dâng hương hơn dù bận rộn đến đâu.

meo phong thuy giup giai van xui thang co hon cho nguoi kinh doanh

Tuổi Dậu

Trong tháng 7 âm lịch, người tuổi Dậu sẽ dễ có những hành động phạm tới cõi âm, khiến bản thân xui xẻo về mọi mặt. Ngày 11 âm lịch sẽ là ngày bản mệnh cảm thấy cơ thể yếu đuối nhất, do vậy mà bạn không nên đi dự tang lễ hoặc đi tới nghĩa trang trong khoảng thời gian này.

Chuyên gia phong thủy khuyên, người tuổi Dậu cần thường xuyên cúng bái Phật để được nhận sự phù hộ, có thể đeo mặt dây có hình Quan m hoặc tượng Phật để hóa giải vận xui và âm khí.

Tuổi Tuất

Vận thế trong tháng 7 âm lịch của bản mệnh tuổi Tuất khá yên ổn, căn khí tương đối mạnh bởi khả năng bị âm khí quấy nhiễu là rất thấp. Lưu ý: Vào ngày 11/7 âm lịch, bản mệnh nên cẩn thận nhiều khi phát ngôn để tránh sinh mâu thuẫn với mọi người, một lời nói ra cũng sẽ ảnh hưởng tới vận thế, vận tài cũng bị ảnh hưởng nhiều.

Tuổi Hợi

Tháng 7 âm lịch là thời điểm mà người tuổi Hợi không nên du lịch, xuất ngoại dài ngày, không nên tích trữ đồ cũ bởi những món đồ cũ thường hay bị tà khí ẩn náu bên trong

Cách trừ tà, hóa giải vận xui và cầu bình an dành cho bản mệnh là thắp sáng nến và đặt ở nơi mình đang làm việc hay nghỉ ngơi; hoặc bản mệnh có thể mang bên mình một túi nhỏ màu đỏ bên trong có đựng tỏi, vận xui sẽ không còn đeo bám.

Theo: TBKD

Trả lời

Call Now