Tin tức BĐS

Hà Nội nghiên cứu quy hoạch các khu đô thị hiện đại tại Đông Anh, Gia Lâm, Yên Viên, Long Biên

Hà Nội được nghiên cứu quy hoạch các khu đô thị hiện đại, có hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ trong các khu vực: Đông Anh, Gia Lâm, Yên Viên và Long Biên, hạn chế tối đa việc xây dựng các công trình thấp tầng, góp phần giảm tải khu vực nội đô lịch sử.

Chi tiết

Bất động sản đông bắc Hà Nội sẽ thế nào khi Đông Anh lên quận?

Hà Nội đang xây dựng đề án phát triển bốn huyện thành quận vào năm 2020 bao gồm: Hoài Đức, Thanh Trì, Gia Lâm và Đông Anh. Đây là một quyết định mang tính tất yếu của quá trình đô thị hóa, tác động trực tiếp đến kinh tế – xã hội và là cơ hội phát triển đột phá của bất động sản tại những địa phương này.

Chi tiết

Đất nền Hà Nội tăng giá, căn hộ đi ngang

Theo ghi nhận của Hội môi giới bất động sản Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội quý 1 năm 2019 có nhiều biến động. Theo đó, đất nền một số khu vực ven trung tâm tăng giá mạnh, trong khi giá căn hộ lại đi ngang.

Chi tiết

10 khó khăn của các môi giới bất động sản mới vào nghề và giải pháp

Nghề bất động sản là một nghề thú vị, nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức. Nếu bạn trụ lại được với nghề hơn 1 năm thì bạn sẽ có cơ hội trụ lại được thêm được nhiều thời gian hơn nữa, nếu bạn không thể vượt qua 6 tháng đầu tiên thì có lẽ chắc bạn sẽ sớm đổi sang nghề khác. Kerry sẽ chia sẻ với các bạn về 10 khó khăn các bạn có thể sẽ gặp nếu theo đuổi nghề môi giới bất động sản và Kerry cũng gợi ý giải pháp để giải quyết các vấn đề khó khăn đó luôn.

Chi tiết
1 2

Call Now